MATRIX GỘI LÀ ĐEN MỘT SẢN PHẨM GÓI CẢ SỰ CHỈN CHU VÀ TẬN TÂM – CONTRA COSMETICS
MATRIX GỘI LÀ ĐEN MỘT SẢN PHẨM GÓI CẢ SỰ CHỈN CHU VÀ TẬN TÂM

MATRIX GỘI LÀ ĐEN MỘT SẢN PHẨM GÓI CẢ SỰ CHỈN CHU VÀ TẬN TÂM

🔍 Nhu cầu trẻ hóa đang ngày càng được quan tâm, nhất là với những người bị tóc bạc sớm khi mà mái tóc trở thành trở ngại lớn trong giao tiếp xã hội. Thấu hiểu được những nỗi lo âu đó, những sản phẩm Dầu Gội Phủ Bạc Tóc Matrix ra đời như một giải pháp hiệu quả để giúp khách hàng xóa tan những lo âu.
 
👩‍💻 Matrix Gội là đen tin rằng, sản phẩm của chúng tôi không đơn thuần chỉ là đem đến một mái tóc đen hay nâu đều màu cho khách hàng. Điều quan trọng hơn cả mà chúng tôi bán cho khách hàng đó là sự tự tin và nét xuân xanh tươi trẻ đang bị tước đi bởi những sợi tóc bạc của họ.
 
✨ Chính vì những giá trị đó, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và đặt rất nhiều tâm huyết vào từng gói sản phẩm. Vì vậy khi sản phẩm đến được tay khách hàng luôn là những sản phẩm chỉn chu nhất, hoàn hảo nhất.
 
👉 Để thay đổi màu tóc và che phủ những sợi tóc bạc một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần nhuộm. Để lấy lại sự tự tin vốn có và níu giữ lại những nét thanh xuân tươi đẹp, bạn có thể tìm mua dầu gội phủ bạc Matrix tại các hiệu thuốc và siêu thị như  Coopmart, Big C, Vinmart, Lotte, Pharmacity, Long Châu… Hoặc liên hệ Fanpage để được tư vấn thêm về sản phẩm và mua hàng.

---
Contra Cosmetics
📌 Địa chỉ: 1358/28/67C Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
📞 02838311438 - 0948900838
📧 contracosmetics@contraco.com.vn
Website: https://contraco.com.vn

← Bài trước Bài sau →