MATRIX GỘI LÀ ĐEN NGUỒN GỐC RÕ RÀNG - TRỌN VẸN AN TÂM – CONTRA COSMETICS
NGUỒN GỐC RÕ RÀNG - TRỌN VẸN AN TÂM

NGUỒN GỐC RÕ RÀNG - TRỌN VẸN AN TÂM

🔍 Chất lượng sản phẩm, giá thành, hiệu quả sử dụng,... Đâu sẽ là yếu tố mà người dùng quan tâm nhất khi chọn mua sản phẩm Dầu Gội dùng để thay đổi màu tóc và che phủ những sợi tóc bạc một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần nhuộm?

💯 Để khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Matrix Gội là đen, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng, nghiên cứu và tìm tòi để đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất.

✅ Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng chất lượng định kỳ bởi Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm thực phẩm HCM.

🔆 Các sản phẩm đều đã được kiểm chứng về chất lượng qua hàng chục năm và duy nhất được phân phối rộng rãi ở tất cả các kênh bán hàng khó tính nhất như chuỗi nhà thuốc, hệ thống siêu thị,... Với những thành tựu đó, bạn có thể yên tâm tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi mà không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

📩 Bạn có thể tìm mua dầu gội phủ bạc Matrix tại các hiệu thuốc và siêu thị như Coopmart, Big C, Vinmart, Lotte, Pharmacity, Long Châu… Hoặc liên hệ Fanpage để được tư vấn thêm về sản phẩm và mua hàng.

---

Contra Cosmetics

📌 Địa chỉ: 1358/28/67C Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

📞 02838311438 - 0948900838

📧 contracosmetics@contraco.com.vn

Website: https://contraco.com.vn/

← Bài trước Bài sau →