NHÀ MÁY MỸ PHẨM CON TRA – CONTRA COSMETICS

NHÀ MÁY MỸ PHẨM CONTRA

CONTRA được thành lập từ năm 2009 với mục tiêu là nhà phân phối hàng đầu trong ngành Hóa mỹ phẩm. CONTRA là nhà cung cấp các sản phẩm làm đẹp với trọng tâm là các sản phẩm chăm sóc da và tóc. 

 
ĐỘT PHÁ
Nhờ vào việc luôn theo dõi xu hướng của thị trường mỹ phẩm, dược mỹ phẩm.
Cùng với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp không tuổi cho khách hàng trên nhiều phương diện, chúng tôi không ngừng cải tiến, sáng tạo và đổi mới từ công nghệ cho đến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu, chúng tôi luôn nỗ lực để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng. 
 

* Các sản phẩm của CONTRA

Với mong mỏi góp mình vào mục tiêu đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vươn xa trên thị trường quốc tế, đầu năm 2019 CONTRA khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất mỹ phẩm CONTRA tọa lạc tại Số 19, đường 165, ấp 5, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 2.300m2. Qua đó, nhà máy CONTRA đã được Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm vào ngày 10/09/2019 và buổi lễ khánh thành được tổ chức vào ngày 14/09/2019 dưới sự chứng kiến của rất nhiều quan khách vinh dự từ các ban ngành.
 

                 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm CONTRA có quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đầu vào cho đến từng thành phẩm ra thị trường. Với đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo theo quy trình sản xuất đạt chuẩn CGMP cùng với công nghệ sản xuất dây chuyền, mỗi ngày nhà máy CONTRA có thể cho ra hơn 12,000 gói mặt nạ, gần 37,000 gói dầu gội nhuộm chỉ tính riêng cho mặt hàng chủ lực của CONTRA và hơn 20,000 sản phẩm gia công khác như dầu gội, dầu xả, sữa tắm…

CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm CONTRA với quy trình khép kín được kiểm soát kỹ lưỡng đến từng chi tiết, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến cùng với việc sử dụng vật tư, nguyên vật liệu được chọn lựa kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và tối ưu nhất.

Hơn 10 năm hoạt động, CONTRA đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường, minh chứng bởi việc các sản phẩm của CONTRA phủ sóng khắp các nhà thuốc, shop mỹ phẩm, các cửa hàng phụ liệu tóc, các shop bán hàng online,… trên toàn quốc. Cùng với đó, CONTRA còn là nhà cung cấp cho 14 hệ thống siêu thị uy tín như: Co.opMart, Aeon Mall, Lotte Mart, Satra, Mega Market, Emart, Zmart, Pharmacity, Guardian, Bách Hóa Xanh, Medicare, Genshai, Aeon Citimart, RomeA. 


HỢP TÁC
Hợp tác với chúng tôi sẽ đưa bạn đến gần hơn với ngành công nghiệp làm đẹp, góp phần đưa các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam tiến xa trên thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn chào mừng các quý đối tác khi có nhu cầu phân phối, đại lý sản phẩm hay gia công các mặt hàng dầu gội, sữa tắm, mặt nạ,….


Liên hệ Hotline 0948 900 838 để biết thêm thông tin về chính sách hợp tác.
Trụ sở : 56/25/1 Đường 48, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà máy : Số 19, Đường 165, Ấp 5, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.